LINE : @HOTGRAPH88
×
@HOTGRAPH88
HOTGRAPH88 – เกมกราฟยอดนิยมแนวใหม่ ฮอตกราฟ88 เล่นง่าย ได้เงินจริง เทรดไม่เป็นก็เล่นได้ มีแค่ ขึ้น หรือ ลง
DMCA.com Protection Status

P2PLAY ประชันฝีมือกับผู้เล่นพนันด้วยกันเองได้

HOTGRAPH88.COM ขอนำเสนอ ค่ายเกม P2PLAY

P2PLAY บริการเกมพนันสนุกแบบจุใจ เล่นประชันความสามารถกันอย่างเต็มที่

ถ้าคุณต้องการเล่นเกมที่สามารถประชันฝีมือกับผู้เล่นพนันด้วยกันเองได้ เพื่อเป็นการเพิ่มความตื่นเต้นและฝึกฝนฝีมือในการเล่นเกมพนันให้เก่งมากขึ้น ขอแนะนำกลุ่มเกม P2PLAY ที่ถูกจัดทำขึ้นมาเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเกมรูปแบบใหม่  ให้ความจุใจมากกว่าเดิม ด้วยการรวมเกมพนันสนุกไว้ในหนึ่งเดียว แต่เป็นการเล่นที่นักพนันทุกคนจะเข้ามาประลองฝีมือกันเองว่าใครจะเก่งที่สุด แล้วคนนั้นก็จะคว้าเงินรางวัลไปครองได้เลยทันที

5 เกมแนะนำในกลุ่ม P2PLAY ที่คุณต้องได้ลองเล่นสักครั้ง

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจเกมพนันในกลุ่มของ P2PLAY แต่ยังไม่รู้ว่ามีเกมอะไรบ้างที่น่าสนใจขอแนะนำ 5 เกมเด่นต่อไปนี้

1.โป๊กเกอร์(Poker)

ไพ่โป๊กเกอร์ภายในกลุ่มเกม P2PLAY จะนำเกมโป๊กเกอร์ที่เข้าใจง่ายที่สุดอย่างเท็กซัส โฮลเอ็ม มาให้บริการ เชื่อว่าถ้าคุณได้เล่นสักครั้งแล้วจะรู้สึกถูกใจแน่นอน สำหรับภายในห้องเกมไพ่โป๊กเกอร์จะสามารถเล่นได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ยิ่งมีผู้เล่นมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเพิ่มความสนุกและเร้าใจมากยิ่งขึ้น ทั้งยังเพิ่มเงินชนะเดิมพันที่มากขึ้นอีกด้วย ซึ่งโป๊กเกอร์นั้นถือว่าเป็นเกมพนันอันดับต้น ๆ ที่นักพนันทั่วโลกชื่นชอบเป็นอย่างมาก

2.โดมิโน(Domino)

โดยปกติโดมิโน จะมีผู้เล่น 2 ถึง 8 คน หลังจากผู้เล่นทุกคนและเจ้ามือพลิกโดมิโนของตนบนโต๊ะเจ้ามือและผู้เล่นจะคำนวณแต้มของตัวโดมิโน ผู้ที่มีแต้มสูงสุดคือผู้ชนะ

3.โป๊กเกอร์ลูกเต๋า(Poker Dice)

โป๊กเกอร์ลูกเต๋า (Poker Dice) เป็นเกมที่ใช้ลูกเต๋าที่มีกฎคล้ายเกมของ Texas Poker ผู้เล่นแต่ละคนที่เข้าร่วมในเกมจะได้รับ 5 ลูกเต๋า ลูกเต๋าที่มีค่า 1 คือคะแนนสูงสุด และคะแนนต่ำสุดคือ 2 รอบแรกจะเริ่มด้วยการเปิดลูกเต๋าแต่ละลูกพร้อมกันผู้เล่นที่มีแต้มลูกเต๋าต่ำสุดจะถือว่าเป็นผู้แพ้และต้องจ่ายเงินให้ผู้เล่นคนอื่นและจะต้องทอยลูกเต๋า 5 ลูก    ผู้เล่นไม่สามารถออกจากโต๊ะหรือเกมได้ หากเกมเดิมพันนั้นยังไม่เสร็จสิ้น

4.ไพ่สิบสามใบ

ไพ่ 13 ใบหรือไพ่สามกอง มาในรูปแบบของโป๊กเกอร์จีนที่กำลังได้รับความนิยมเช่นกัน สำหรับภายใน 1 ห้องจะมีผู้เล่นสูงสุด 4 คน โดยจะมีการเรียงไพ่เป็นสามกอง ทั้งหมดจะมี 13 ใบ มีการแบ่งออกเป็นกองแรก 3 ใบ กองที่สอง 5 ใบ และกล้องที่สาม 5 ใบ จากนั้นจะไล่เปิดไพ่ไปเรื่อย ๆ โดยจะมีลักษณะการเปิดทั้งไพ่ Royal Flush, ไพ่ Four, ไพ่สี และไพ่เรียงที่คล้ายคลึงกับการเล่นโป๊กเกอร์ปกติ ผู้ใดที่ไพ่ใหญ่สุดและถูกจัดเรียงมาเหนือกว่าคนอื่นก็จะชนะไปทันที

5.ไพ่แบล็คแจ็ค

แบล็คแจ็คเป็นอีกหนึ่งรูปแบบไพ่ที่นักพนันทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเพียงแค่คุณผสมคะแนนของไพ่ให้ได้ครบ 21 แต้ม คุณก็สามารถรับเงินไปครองทันทีโดยการเล่นไพ่แบล็คแจ็คนั้นภายใน 1 ห้องจะมีผู้เล่นตั้งแต่ 2 คนเป็นต้นไป เริ่มต้นจากการแจกไพ่เพียงแค่ 2 ใบ จากนั้นให้คุณเปิดไพ่แล้วทำการสะสมแต้มให้ได้ 21 แต้ม โดยที่คุณสามารถเรียกไพ่ได้เรื่อย ๆ ซึ่งถ้าไม่มีใครแบล็คแจ็ค 2 ใบ ให้ดูว่าภายในวงไพ่ใครได้คะแนนใกล้เคียงกับ 21 แต้มมากที่สุด คนนั้นก็จะชนะและรับเงินเดิมพันไปครอง

กลุ่มไพ่ P2PLAY ไม่ได้มีแค่ 5 เกมนี้เท่านั้น แต่ยังมีเกมอื่น ๆ ที่ถูกใส่เข้ามาให้คุณได้เลือกเล่นกันอย่างสนุกและหลากหลายมากขึ้น เช่น ไพ่เก้าเก, น้ำเต้าปูปลา, ไฮโลไทย, ไพ่เซียนเวียดนาม, ไพ่ดัมมี่อินเดีย, ไพ่สลาฟเวียดนาม, ไพ่ ซุปเปอร์บูล และ Domino QQ เป็นต้น ซึ่งจะขึ้นอยู่กับแต่ละเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ที่จะมีการคัดสรรกลุ่มเกม P2PLAY มารวบรวมไว้เพื่อให้คุณได้ร่วมสนุกอย่างหลากหลาย

เมื่อคุณได้เข้ามาทดลองเล่นเกมจาก P2PLAY ดูสักครั้ง เชื่อว่าคุณจะต้องติดใจแน่นอน โดยสามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC และสมาร์ทโฟนกับแท็บเล็ต รองรับทั้งระบบ Android และ iOS ที่คุณจะพกพาไปเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาตามความต้องการ ไม่ว่าจะไปทำธุระต่างจังหวัดหรือรถติดอยู่บนท้องถนน ก็ยังสามารถสนุกแบบคลายเครียดไปกับเกม P2PLAY ได้ ที่สำคัญคือเมื่อเล่นแล้วสามารถรับเงินจริงไปใช้แบบง่าย ๆ อีกด้วย